Tiêu chuẩn chất lượng

Best Price Guarantee

Rất khó và phức tạp khi một thương hiệu thời trang Mỹ , EU hay hay bất kỳ làm việc với một nhà máy chuyên nghiệp sản xuất của Châu Á.

Đối với Max Blue Việt Nam các quy trình tiêu chuẩn và hiệu quả luôn được ứng dụng để tối ưu hóa các quá trình sản xuất .

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức khi phải làm việc với nhiều nhà cung cấp cung như nhà máy. Chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn thiện:

CÁC BƯỚC từ: tạo mẫu, phát triển nguồn cung ứng vải và nguyên phụ liệu, tạo mẫu, sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng cho tới khi vận chuyển an toàn tới nơi cho bạn.

Kinh doanh các doanh nghiệp giao dịch với các điều khoản cần đảm bảo là công bằng. Những điều khoản hợp đồng đủ rõ ràng minh bạch để hiểu mà không cần tư vấn pháp lý. Những điều khoản quan trọng và bạn phải dành thời gian đọc nó cẩn thận.

Yêu cầu được đọc nó . Đừng vội vàng. Nếu bạn không hiểu bất kỳ điều gì hay bất kỳ điều khoản nào hãy cùng hỏi nói. Hợp đồng giúp bảo vệ bạn – Chúng xây dựng mối quan hệ kinh doanh tin tưởng và công bằng.

Chúng tôi đảm Quy trình kiểm soát chất lượng của chúng tôi.

Quy trình kiểm soát chất lượng Maxblue bao gồm nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt cho các dòng quần áo cao cấp. Kiểm soát chất lượng vải từ nhà máy dệt. Chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với nhiều nhà máy vải khác nhau Đài Loan, Vietnam, Thailand, Hàn Quốc và Trung Quốc. Những nhà máy luôn luôn tin cậy.

Chúng tôi đều làm việc với những nhà máy vải có chứng nhận GOTS & OEKO-TEX 100. Những chứng nhận đảm bảo an toàn cho con người và sản phẩm sản xuất hữu cơ. Hơn nữa thời gian giao hàng giảm, giá cả của chúng tôi cạnh tranh hơn bởi vì khi bạn sử dụng dịch vụ và vật liệu do chúng tôi cung cấp.

Xem thêm về chứng nhận: GOTS organic fabric certification, please check this link: GOTS. Xem thêm về chứng nhận: OEKO-TEX certification, please check this link: OEKO-TEX

Kiểm tra chất lượng sau sản xuất.

Nhiều thương hiệu thời trang tin tưởng muốn chúng tôi giao hàng trực tiếp đến khách hàng của họ vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình. Vì lẽ đó các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm rất chi tiết đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo. 

Kiểm tra chất lượng lần cuối khi đóng gói. Trong quá trình đóng gói chúng tôi kiểm tra lần cuối đảm bảo sản phẩm là hoàn hảo. Chúng tôi đóng gói theo thông số kỹ thuật của bạn.

Lịch Trình Sản Xuất: Chúng tôi đảm bảo ngày giao hàng và sản xuất sản phẩm của mình.

Khi một khách hàng quyết định sản xuất dòng quần áo của mình với chúng tôi, chúng tôi phải giao hàng đúng thời hạn. Việc tôn trọng thời gian sản xuất là điều cần thiết tuyệt đối.

Đây là lý do tại sao Maxblue apparel, với tư cách là một đối tác sản xuất quần áo chuyên nghiệp thích hợp, đưa ra hợp đồng đảm bảo về ngày giao hàng cho bạn.
Niềm tin là phần quan trọng nhất của bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào.

Thời gian quy trình sản xuất trong xưởng của chúng tôi là bao lâu. Những điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn cung cấp vải, số lượng quần áo bạn đặt và yêu cầu kỹ thuật của hàng may mặc.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết, thời gian và báo giá.

Đơn hàng xuất khẩu FOB chuyên nghiệp. 

Khi chúng tôi làm việc với khách hàng của mình, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả sản phẩm được vận chuyển an toàn đến bất kỳ quốc gia một cách hoàn hảo. Đội CNTT chịu trách nhiệm về gói hàng cho đến khi được giao cho công ty vận chuyển.
Chúng tôi cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết để tối ưu hóa thủ tục hải quan và để tránh mọi vấn đề có thể xảy ra.

Công nghiệp thời trang và Quyền con người

Như chúng ta biết, hầu hết các nhà máy ở Ấn Độ, Bangladesh và một số ở Trung Quốc và Việt Nam sử dụng nhân công thợ may làm việc 12 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và không có hoặc rất ít ngày nghỉ. Hơn nữa, nhà máy có thể khá bẩn, ồn ào và điều kiện làm việc của nhân viên trong ngành dệt may có thể rất tồi tệ.

Tại Max Blue Việt Nam, chúng tôi rất quan tâm đến những người mà chúng tôi làm việc cùng. Chúng tôi cam kết thực hiện công bằng có đạo đức để ngăn chặn việc bóc lột người lao động hoặc tài nguyên thiên nhiên trong quá trình sản xuất quần áo.

Chúng tôi cần làm việc với những người có trình độ và kinh nghiệm cao và chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để trở nên hiệu quả và năng suất là làm việc trong điều kiện tuyệt vời. Trước hết, người thợ may làm việc tám giờ một ngày và sáu trên bảy ngày.
Các nhà máy của chúng tôi không có chế độ lao động cưỡng bức, có nghĩa là không ai bị buộc phải làm thêm giờ trái với mong muốn của họ và nếu họ làm thêm giờ thì sẽ có thêm phụ cấp lương làm thêm giờ.

Điều kiện làm việc của nhà máy Việt Nam rất tốt cho những người thợ may thích làm việc tại đây.
Bạn có thể chỉ cần hỏi họ khi bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi để sản xuất thương hiệu thời trang của riêng bạn ở Châu Á.

Những nhà máy may cùng với trách nhiệm với môi trường,

Tuân thủ tiêu chuẩn US & EU 

Các nhà sản xuất quần áo hợp tác MaxBlue Việt Nam thực hiện rất tốt việc xử lý chất thải của mình. Ngày nay, nhờ sự phát triển vượt bậc về công nghệ và quy trình, con người có thể sản xuất ra một lượng hàng hóa đáng kinh ngạc dưới bất kỳ hình thức nào.

Đảm bảo này được bao gồm trong thỏa thuận hợp đồng của chúng tôi.

Là một đối tác sản xuất quần áo , điều đó cũng có nghĩa là chúng tôi cần khách hàng tin tưởng chúng tôi trong từng bước sản xuất . Khi làm việc với các thương hiệu quốc tế đã có tên tuổi, chúng tôi cần đảm bảo rằng lô hàng quần áo và phụ kiện của chúng tôi phù hợp với các tiêu chuẩn và luật hải quan của mọi quốc gia trên toàn thế giới.

Chúng tôi rất cẩn thận về chất liệu, vải dệt mà chúng tôi đang làm việc đáp ứng các tiêu chuẩn, luật tuân thủ của EU và Hoa Kỳ.

Scroll to Top